Cung cấp cây Bàng Đài Loan giống tại Quảng Ngãi

Cây Bàng Đài Loan là loại cây đang được ưu chuộng trên thị trường bởi ít sâu, đẹp, lá nhỏ phù hợp trồng tại các công viên, công trình. Cây có hình dáng đẹp và chịu được hoàn cảnh khắc nghiệt nên được dùng làm bóng máy. Tâm Việt đơn vị chúng tôi có cung cấp cây Bàng Đài Loan giống tại Quảng Ngãi

Cây Bàng Đài Loan giống
Cây Bàng Đài Loan giống

Cung cấp cây Bàng Đài Loan Giống tại Quảng Ngãi

Cây Bàng Đài Loan giống rất được ưu chuộng trên thị trường hiện nay. Nên có nhiều đơn vị, công ty vườn ươm cung cấp với các loại kích thước khác nhau.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu: khách hàng đến tại vườn ươm chọn cây giống, vận chuyển, trồng, chăm sóc định kỳ cây. Khách hàng không cần phải lo lắng về việc về trồng không biết cách chăm sóc.

Hướng dẫn trồng và chăm sóc cây Bàng Đài Loan

Cách trồng cây Bàng Đài Loan công trình

Cây trồng tại các khu đô thị, thành phố, ven đường thì cần đào hố rộng và sâu hơn bầu cây từ 20-30 cm. Khi trồng cần bổ sung đất thịt quanh gốc và xơ dừa trên bề mặt để giữ ẩm cũng như cung cấp dinh dưỡng cho cây và tỉa bớt cành lá cho cây đỡ bị kiệt.

Khi bầu cây được đặt xuống hố, bạn rải thêm lớp xơ dừa và phân hữu cơ lên bầu cây rồi lấp đất lại. Khi lấp đất được ½ chiều cao hố, ta đóng cọc cố định cây (3 – 4 cọc/1 cây) rồi mới tiến hành lấp đất tiếp. Đất bỏ đến đâu cần được nện chặt xung quanh đến đó. Chỉnh cho cây đứng thẳng không nghiêng, vẹo. Tạo một lòng chảo quanh gốc để cho nước và dinh dưỡng không bị trôi mất.

Cách chăm sóc

Cây này rất chịu hạn tốt và không tốn công chăm sóc. Cần cung cấp đủ nước và chất dinh dưỡng để giúp cây phát triển và xanh tốt. Kiểm tra định kỳ để phát hiện các mầm sâu bệnh kịp thời xử lý.

Đơn vị cung cấp cây Bàng Đài Loan giống tại Quảng Ngãi

  • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÂY XANH VÀ CẢNH QUAN
    TÂM VIỆT
  • Vườn Ươm Thế Lợi, Ngã 3 Thế Lợi, Xã Tịnh Phong, H. Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0905 739 009

 

.
.
.
.