Cung cấp cây kim đồng vàng tại Quảng Ngãi

Những năm gần đây cây kim đồng vàng tại Quảng Ngãi luôn nằm trong top những cây cảnh được nhiều người chọn làm cây cảnh trong nhà. Ngoài công dụng trang trí cho ngôi nhà của bạn, cây kim đồng vàng còn được coi là loại cây mang lại nhiều may mắn, vận tốt cho gia chủ.

Đặc điểm cây kim đồng vàng tại Quảng Ngãi

Nguồn gốc: phía Đông Mexico. Cây kim đồng vàng được trồng ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới như một loài cây bụi làm cảnh.

Tên khoa học: Galphimia gracsilis

Họ thực vật: Malpighiaceae

Tên tiếng anh: Goldshower, shower of gold.

Chiều cao: 30 – 40cm

Thân cây: Cây gỗ nhỏ, mọc thành bụi dày, chỉ cao 1m, phân cành nhánh nhiều.

Lá: Lá thuôn bầu dục đều nhẵn.

Hoa:  Cụm hoa dạng tán thưa, hoa màu vàng tươi với 5 cánh tràng.

Quả:  Quả hạch, hình cầu.

Cung cấp cây kim đồng vàng tại Tâm Việt
Cung cấp cây kim đồng vàng tại Tâm Việt

Công dụng của cây kim đồng vàng tại Quảng Ngãi

Cây hoa kim đồng vàng dùng trang trí sân vườn, công viên, đường phố, cơ quan công sở, các khu cảnh quan, tiểu cảnh. Không chỉ có tác dụng làm đẹp cho nhà cửa hay đem lại may mắn, cây kim đồng trong y học còn có tác dụng chữa nhiều bệnh. Phần lá cây trị bệnh huyết áp thấp, viêm mũi do cỏ phấn hương, tiêu chảy, hen, sốt,… Hoa của cây thì có thể dùng để làm chắc các vi huyết quản.

Ý nghĩa phong thuỷ cây kim đồng vàng

Được coi là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng và tiền tài. Gia chủ chưng cây kim đồng trong nhà hoặc văn phòng làm việc để thu hút tài vận, may mắn đến.

Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc cây kim đồng vàng tại Quảng Ngãi

Đất trồng:

Đất phải màu mỡ, tơi xốp, có đủ độ ẩm và thoát nước tốt.

Nước tưới:

Bạn nên tươi 2 ngày/lần. Và chỉ tưới khi đất khô hoặc trời nắng nóng thời gian dài.

Ánh Sáng:

Cây kim đồng vàng là loài cây ưa sáng, chịu được khô hạn. Vì vậy khi trồng cây chúng ta phải trồng ở những nơi có đủ ánh nắng mặt trời. Không nên trồng chúng trong bóng râm, vì nó có thể làm giảm chất lượng của hoa. .

Phân bón:

Loại phân bón tốt nhất để sử dụng là phân hữu cơ và đảm bảo rằng bạn sử dụng nó với số lượng vừa phải.

Tại sao nên chọn Tâm Việt là đơn vị cung cấp cây kim đồng vàng tại Quảng Ngãi?

Với nhiều năm kinh nghiệm nuôi trồng và cung cấp cây cảnh, Tâm Việt tự hào là một trong những đơn vị uy tín tại Quảng Ngãi. Tâm Việt cam kết giao cây đúng kích thước, đúng mẫu cây mà bạn đã lựa chọn.

Bên cạnh đó, Tâm Việt còn cung cấp hình thức mua hàng online cho những khách hàng ở xa. Sản phẩm sẽ được giao đến tận và thu tiền sau khi được kiểm tra kỹ lượng, đảm bảo mỗi chậu cây đến tay khách hàng luôn tốt nhất và đẹp nhất.

.
.
.
.