Cung cấp trồng cây dầu rái tại Quảng Ngãi

Cây xanh Tâm Việt chuyên cung cấp trồng cây dầu rái tại Quảng Ngãi, với vườn ươm đủ các loại cây xanh phục vụ cho công trình, quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Cây Dầu Rái công trình là một giống cây đang được ưa chuộng và trồng phổ biến trong nhiều công trình hiện nay. Với những đặc điểm độc đáo và lợi ích mang lại, cây Dầu Rái đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về giống cây này, từ đặc điểm, cách trồng và chăm sóc, đến lợi ích và ứng dụng trong công trình. Hãy cùng theo dõi để tìm hiểu thêm về cây Dầu Rái công trình!

Cung cấp trồng cây dầu rái tại Quảng Ngãi.

Cây Dầu Rái là một trong những loại cây gỗ công trình được yêu thích nhất hiện nay vì đem đến nhiều lợi ích nhất định. Tuy nhiên, làm sao để có thể trồng cây dầu rái công trình phát triển tốt, ra hoa đẹp, đúng mùa là điều mà không phải ai cũng biết. Để được hướng dẫn chi tiết, hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây!

Cung cấp trồng cây dầu rái tại Quảng Ngãi
Cung cấp trồng cây dầu rái tại Quảng Ngãi
  • Dầu Nước là giống cây thân gỗ lớn với chiều cao trung bình của một cây trưởng thành có thể đạt từ 40 – 50m.
  • Cây dầu rái có dáng cây thẳng và thân tròn, rất thích hợp để lấy gỗ.
  • Khi cây còn non thì lớp vỏ bên ngoài có màu xám trắng; Khi cây đã trưởng thành thì lớp vỏ trở nên mỏng hơn, có nhiều vết nứt trên thân và có màu xám nâu.
  • Tán lá của cây dầu rái công trình tương đối dày, có dạng hình nón rất đẹp.
  • Lá dầu rái có hình trái xoan hoặc hình trứng, thuôn dài, thường mọc đơn. Kích thước của mỗi lá tương đối lớn, dài từ 25 – 30cm, rộng từ 8 – 15cm.
  • Hoa cây Dầu Rái thường mọc thành cụm với kích thước mỗi bông hoa khoảng 12cm, loại hoa này dường như không có cuống.
  • Nhị hoa dầu rái công trình có màu vàng, kích thước đều nhau và thường nở hoa vào cuối năm, khoảng tháng 11 – 12.
  • Quả dầu rái có dạng hình cầu, khi còn non có màu xanh, 2 cánh đài hồng nhạt, khi chín quả sẽ chuyển toàn bộ sang màu nâu.
  • Quả của cây dầu rái công trình có 5 gờ phát triển và thường chín vào khoảng tháng 4. Khi quả chín và rụng thì 2 cánh đài dưới tác dụng của gió sẽ quay tròn nhìn giống như chiếc chong chóng, vô cùng ấn tượng.

Liên hệ công ty cây xanh chuyên cung cấp trồng cây dầu rái tại Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0905 739 009

.
.
.
.