Cung cấp trúc cảnh tại Quảng Ngãi

Công ty cây xanh Tâm Việt chuyên cung cấp cây trúc cảnh tại Quảng Ngãi, với nhiều loại trúc kiểng đa dạng, quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Cung cấp cây trúc cảnh tại Quảng Ngãi

Cây trúc còn được gọi là cương trúc (tên khoa học: Phyllostachys) là một chi thuộc tông Tre. Chúng được trồng làm cảnh rộng rãi ở cả vùng ôn đới hay cận nhiệt đới… trong đó có Việt Nam.

Ở Việt Nam, các loài thuộc chi trúc, gồm: trúc cảnh, trúc đen, trúc hoa long hoặc trúc vàng, trúc lùn, trúc vuông… sau đây là các loại trúc mà tâm việt chúng tôi cung cấp.

Trong phong thủy, cây trúc thường được coi là biểu tượng của sự may mắn, sự cân bằng và bình an. Nó có thể được đặt trước cửa để tạo ra một “rào cản” bảo vệ, giúp lọc năng lượng xấu và giữ lại năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

Trúc cần câu

  • Cây trúc cần câu có thân thẳng đứng, hình trụ tròn đường kính khoảng 2-3cm. Thân cây có nhiều đốt, đốt dài 25 – 30cm. Thân có nhiều cành nhỏ hướng ngang ra ngoài. Cây xanh bóng, thân rỗng nhưng cực dẻo dai, chắc khỏe. Rễ cây đan xen nên bám rất chặt.
Trúc cần câu
Trúc cần câu

Cây Trúc Quân Tử

  • Trúc quân tử có thân hình mảnh mai, rễ bò dài và sâu. Thân cây cao từ 1,5 – 3m và có màu vàng óng. Lá cây dài, thuôn, mịn và hoa mọc thành cụm. Cây trúc cảnh đẹp thường mọc thành bụi thưa.
Cung cấp trúc cảnh tại Quảng Ngãi
Cung cấp trúc cảnh tại Quảng Ngãi

Cây tre vàng

Tre vàng hay còn được biết đến với tên gọi tre ngà cũng là một loài tre quen thuộc với người dân Việt Nam. Loài tre này được yêu thích bởi có hình dáng và màu sắc ấn tượng. Cây cũng mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Cung cấp trúc cảnh tại Quảng Ngãi
Cung cấp trúc cảnh tại Quảng Ngãi

Liên hệ đơn vụ cung cấp Cung cấp trúc cảnh tại Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0905 739 009

.
.
.
.