Dịch vụ cung cấp cây cọ cảnh tại Quảng Ngãi

Trong cuộc sống thường ngày, chắc hẳn ít nhất bạn cũng đã gặp cây cọ cảnh một lần bởi nó là một loại cây trồng phổ biến đối với người dân Việt, khác với cây cọ lớn mà bạn từng thấy, cây cọ cảnh thu hút những yêu cây bởi kích thước nhỏ gọn và hình dáng đẹp. Qua bài viết này, Tâm Việt sẽ cùng bạn tìm hiểu về những đặc điểm, công dụng, cũng như cách chăm sóc loài cây này.

Đặc điểm cây cọ cảnh tại Quảng Ngãi

Cây cọ có tên khoa học là Rhapis Excelsa, thuộc nhóm cây thân gỗ, họ cau với dáng thẳng. Loại cây này có kích thước nhỏ, chỉ cao từ 0,5-2m, lớn chậm và thân cây khá nhỏ. Các tán lá cọ cảnh cũng rất rộng và đẹp mắt nên được trồng làm cảnh nhiều.

Thân cây

Cọ cảnh thuộc nhóm cây thân gỗ, họ cau với dáng thẳng chỉ cao từ 0,5-2m. Loại cây này có kích thước nhỏ và lớn chậm.

Lá cây

Lá cây cọ cảnh có màu xanh hoặc màu sẫm. Đầu lá tròn và xẻ tua rua đẹp mắt và thường mọc thành cụm với nhau.

Hoa

Hoa cây cọ cảnh có màu xanh, hình cầu và mọc dưới gốc. Hoa cọ hình trụ dài, có màu nâu đỏ, mọc phía trên tán cây. Ngoài ra, hoa trụ còn có màu xanh, hình cầu và mọc phía dưới.

Dịch vụ cung cấp cây cọ cảnh tại Quảng Ngãi
Dịch vụ cung cấp cây cọ cảnh tại Quảng Ngãi

Ý nghĩa phong thủy của cây cọ cảnh tại Quảng Ngãi

Đây là loại cây có nhiều giá trị trong phong thuỷ. Cây cọ cảnh mang ý nghĩa về một sức sống bền bỉ, một năng lượng xanh tràn trề tượng trưng cho sức sống dẻo dai, khỏe mạnh.

Cây cọ cảnh là loại cây của sự may mắn, hy vọng và điềm mừng. Tán cọ rộng và lớn gợi cho người ta cảm giác khoáng đạt, giúp sự nghiệp và cuộc sống của người trồng có nhiều thăng tiến, ngoài ra lá cây dài, xanh mượt và to rộng nhằm thể hiện sự đầy đủ, giàu có của gia chủ.

Cây cỏ cảnh tại Quảng Ngãi hợp mệnh gì ?

Đây là loại cây chỉ mang hai màu sắc cơ bản đó chính là xanh lá và màu nâu của thân cây. Chính vì vậy mà cây cọ cảnh phù hợp nhất để trồng đối với những người mang mệnh Thổ và mệnh Kim. Những người mang hai mệnh này khi trồng cây sẽ đem lại nhiều nguồn năng lượng tích cực, tiền tài và may mắn

Kỹ thuật trồng cây cọ cảnh tại Quảng Ngãi

Đất trồng

Bạn nên trồng cọ trong đất thịt trộn với xơ dừa và trấu. Cứ khoảng 3-5 năm bạn nên thay đất một lần để cây phát triển tốt nhất.

Ánh sáng

Cây cọ cảnh khi còn nhỏ ưa bóng râm nhưng khi đã trưởng thành thì lại là cây ưa sáng. Vì vậy tùy theo số năm trồng và kích thước của cây mà người trồng cần có những điều chỉnh phù hợp.

Nước tưới

Nhu cầu nước tưới của cây cọ cảnh cũng lớn hơn nhiều loại cây khác. Vì vậy nên cung cấp nước cho cây 3 lần/ tuần tùy vào từng điều kiện thời tiết và môi trường. Không nên tưới quá nhiều sẽ làm bị ngập úng và thối rễ khiến cây bị chết.

Tại sao bạn nên chọn mua cây cọ cảnh tại Tâm Việt

  • Đa dạng mẫu mã và chủng loại, cung cấp cho quý khách hàng những mẫu mã mới nhất, chất lượng đảm bảo.
  • Giá thành hợp lý, luôn ưu tiên lợi ích, quyền lợi của khách hàng lên trên hết
  • Chúng tôi có những chính sách ưu đãi cực tốt cho khách hàng mua số lượng lớn hay quay lại lua lần 2, lần 3…
  • Khi mua cây tại Tâm Việt, bạn sẽ được nhận các dịch vụ đi kèm như (vận chuyển, hỗ trợ trong quá trình trồng cây…)
.
.
.
.