Dịch vụ cung cấp cây kim phát tài tại Quảng Ngãi

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cây trồng vừa mang giá trị thẩm mỹ, vừa mang ý nghĩa phong thủy thì cây kim phát tài là một trong những lựa chọn vô cùng thích hợp. Công ty Tâm Việt chuyên cung cấp kim phát tài tại Quảng Ngãi uy tín và chất lượng.
Cây kim phát tài hay còn gọi là cây kim tiền là một trong những loại cây mang lại sự may mắn và tài lộc trong phong thủy. Lúc cây kim phát tài nở hoa sẽ mang lại nhiều lộc và may mắn nhất.

Cung cấp cây kim phát tại Quảng Ngãi
Cung cấp cây kim phát tài tại Quảng Ngãi

Đặc điểm cây kim phát tài

Là loại cây bụi, chiều cao trung bình từ 0,3 – 1m.
Thân cây mọc vươn thẳng và xòe sang hai bên, mọng nước, phình to ở phía dưới gốc cây.
Lá kim phát tài là loại lá kép, hình bầu tròn, bề mặt lá nhẵn bóng. Các lá kim phát tài thường mọc song song nhau từ cuống đến ngọn cây.

Cung cấp cây kim phát tại Quảng Ngãi
Cây kim phát tài

Cây kim phát tài nở hoa có ý nghĩa gì?

Hoa kim phát tài thường rất ít khi nở. Do đó, phải chăm sóc cẩn thận cùng với điều kiện môi trường tốt thi cây sẽ nở hoa. Khi hoa nở sẽ có màu đỏ tươi, rất đẹp. Trong phong thuỷ, người ta quan niệm rằng khi cây kim phát tài nở hoa cũng là báo hiệu điềm lành đến, tăng thêm vận may và tài lộc, chứ không hề có điềm xấu nào khác.

Bí quyết chăm sóc cây kim phát tài

Đất

Cây kim phát tài không kén chọn đất, nên chọn đất tơi xốp, thoát nước tốt, chứa đủ dinh dưỡng để cây phát triển tốt.

Ánh sáng

Cây kim phát tài ưa sáng là loại cây ưa sáng nhưng lại sợ ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào nó.

Nhiệt độ

Nhiệt độ thích hợp nhất để cây kim phát tài phát triển nằm khoảng 25 – 27 độ C.

Tưới nước:

Cây kim phát tài không có khả năng chịu ngập úng. Nếu chúng bị úng, lá cây sẽ dễ bị vàng úa và rụng. Tưới ít nước hoặc chỉ tưới khi cảm thấy cây rất khô, không đổ bã chè, bã café vào chậu cây, luôn giữa mặt chậu cây thoáng

Dinh dưỡng

Khi cây còn nhỏ và ở giai đoạn vừa mọc thân mới, hãy bón thúc bằng một ít phân NPK. Tiếp đó, cứ 3 – 4 tháng lại bón cho cây một ít phân NPK.
Nên rải ra xung quanh gốc, sau đó tưới nước để cây dễ hấp thu, không bón quá sát gốc, có thể khiến cây bị cháy.

Địa chỉ mua cây kim phát tài tại Quảng Ngãi

Công ty Cây xanh Tâm Việt chuyên dịch vụ cung cấp, chăm sóc, bảo dưỡng cây cảnh tại Quảng Ngãi. Nếu Quý khách đang nhu cầu mua cây kim phát tài hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua đảm bảo chất lượng. Không chỉ đáp ứng về chất lượng, số lượng cung cấp, công ty chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn quý khách hàng về việc chăm sóc cây trồng hiệu quả, đúng quy trình.

.
.
.
.