Dịch vụ cung cấp cây xanh trong nhà tại Quảng Ngãi

Công ty Tâm Việt chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cung cấp cây xanh trong nhà tại Quảng Ngãi, Cây xanh là thứ không thể thiếu được đối với cuộc sống của con người. Nhất là khi cuộc sống càng hiện đại, những công nghệ máy móc tiên tiến càng phát triển thì việc có vài cây xanh trong nhà sẽ giúp đem lại sự gần gũi với thiên nhiên, giảm bớt tù túng cho cuộc sống hiện tại.

Chuyên cung cấp dịch vụ cung cấp cây xanh trong nhà tại Quảng Ngãi

Công ty Tâm Việt là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín hoạt động đã nhiều năm trong lĩnh vực cây xanh trong nhà tại Quảng Ngãi. Chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng chất lượng sản phẩm do chúng tôi tạo ra luôn đi đầu về xu hướng, tính sáng tạo và chi phí hợp lý nhất trên thị trường.

 • Cây đuôi công Calatheas
 • Cây cọ dừa Aresca
 • Cây Vạn niên thanh
 • Cây dương xỉ
 • Cây phú quý
 • Cây lưỡi hổ
 • Cây tùng thơm
 • Cây thường xuân

Dịch vụ cung cấp cây xanh trong nhà tại Quảng Ngãi.

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các loại cây xanh văn phòng, tuy nhiên để biết được loại nào phù hợp trồng trong nhà, đáp ứng được cả tính thẩm mỹ, an toàn và nhu cầu phong thủy của gia đình bạn, thì Phương Trung Green địa điểm tin dùng nhất dành cho bạn.

Cây xanh Tâm Việt luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm cây được đào tạo bài bản, luôn chứng tỏ sự chuyên nghiệp trong tất cả các khâu cung cấp: từ nhận đặt hàng, tư vấn, chuẩn bị sản phẩm, vận chuyển, chăm sóc bảo dưỡng đến thay cây mới.

Dịch vụ cung cấp cây xanh trong nhà tại Quảng Ngãi
Dịch vụ cung cấp cây xanh trong nhà tại Quảng Ngãi

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn cây cảnh:

– Nên chọn những cây có dáng tròn, xinh, viên mãn, đầy đặn

– Tán lá rộng, màu lá đậm đà, tượng trưng cho may mắn, giàu sang và tiền tài.

– Thân cây không có gai nhọn

– Chọn cây cảnh trong nhà hoặc cây phong thủy phải để ý tuổi, mệnh của gia chủ, không tùy tiện đặt cây trong nhà mà chưa biết tuổi của gia chủ.

Cách đặt các loại cây theo mệnh tuổi

Phương Trung Green xin chia sẻ đến bạn một số loại cây phù hợp với mệnh tuổi của bạn và các thành viên trong gia đình.
– Mệnh Kim: nếu bạn muốn tăng vượng khí thì nên để 4 hoặc 9 chậu cảnh trong nhà là thích hợp nhất. Điển hình như kim ngân, sen đá, kim tiền, ngọc lan, mễ lan, cửu lý hương, kim bách hợp, kim quế…. Bởi đó là những cây thuộc màu Kim (kim loại) và Thổ (đất).
– Mệnh Mộc: để tăng tài vận cho người mệnh Mộc thì số chậu hoa tốt nhất nên để là 3 hoặc 8 chậu. Những cây như sen đá bông hồng đen, nhung viền đen, cỏ đồng tiền, đế vương, trầu bà, thạch bích cánh bướm, kim ngân thủy sinh, cau tiểu trâm,… rất thích hợp bởi chúng tương sinh với hành Thủy.

– Mệnh Thủy: những cây mang đến tiền tài và may mắn như kim ngân, kim tiền, cau tiểu trâm, cẩm nhung trắng, sen đá bông hồng đen, nhất mạt hương, lan hồ điệp, dương xỉ là phù hợp nhất. Số chậu nên đặt là 1 hoặc 6 chậu trong nhà.

– Mệnh Hỏa: theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, và Hỏa với Hỏa cũng rất tốt, loại cây phù hợp với người mệnh Hỏa là: cẩm nhung đỏ, cẩm nhung hồng, phú quý, trạng nguyên, thanh thiên, hồng môn, sen đá 3 màu, sen đá hồng, sen đá hường…

– Mệnh Thổ: cây xương rồng tuyết, hoa trạng nguyên, phú quý, hồng môn, thanh thiên, thịnh vượng, vạn lộc hay những cây có sắc đỏ, nâu, hồng, vàng, cam, tím rất phù hợp với những người mệnh này.

Mật độ trưng bày cây trong nhà cũng sẽ ảnh hưởng tới phong thủy. Bởi nếu quá dày, cây sẽ làm che lấp ánh sáng trong nhà, giảm dương khí, tác động xấu đến tài lộc và vận may cho gia chủ.

Trong quá trình trồng, gia chủ nên chăm sóc, cắt tỉa cho phù hợp và có dáng vẻ đẹp nhất.

Đặc biệt, khi trồng cây, cần tránh cây bị chết hoặc héo khô.

Loại cây và vị trí cây rất quan trọng, cho nên gia chủ hãy tham khảo những cây phù hợp mệnh để có được hiệu quả tốt nhất.

Liên hệ đơn vị cung cấp cây xanh trong nhà tại Quảng Ngãi

 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÂY XANH VÀ CẢNH QUAN
  TÂM VIỆT
 • Vườn Ươm Thế Lợi, Ngã 3 Thế Lợi, Xã Tịnh Phong, H. Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 0905 739 009
.
.
.
.