Dịch vụ tư vấn thiết kế cảnh quan tại Tâm Việt

Trong những năm gần đây, dịch vụ thiết kế cảnh quan đã không còn quá xa lạ. Thiết kế cảnh quan không chỉ đơn thuần là đặt cây xanh vào trong không gian kiến trúc mà còn phải đảm bảo không gian ấy phải có sự hài hòa cân đối về bố cục, màu sắc giữa công trình và cảnh quan, để đảm bảo dự án được thực hiện một cách thuận lợi, hiệu quả, cần tìm ra một đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Tâm Việt là đơn vị hàng đầu tại Quảng Ngãi về dịch vụ tư vấn thiết kế cảnh quan.

Dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn tại Tâm Việt
Dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn tại Tâm Việt

Các dịch vụ thiết kế cảnh quan tại Tâm Việt

-Thiết kế thi công các hạng mục khuôn viên công ty, xí nghiệp
– Thiết Kế thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn, trang trí sân vườn.
– Thiết kế cảnh quan trong biệt thự
– Thiết kế cảnh quan khu Resort
-Thiết kế cảnh quan Khu công viên
– Thiết kế cảnh quan Đô thị
– Thiết kế cảnh quan tại trường học, bệnh viện

Lý do chọn dịch vụ tư vấn thiết kế cảnh quan tại Tâm Việt

– Có đội ngũ kiến trúc sư tài năng, tư duy hiện đại có thể tạo ra nhiều công trình dự án ấn tượng, giúp khách hàng đưa ra được những giải pháp thiết thực nhất vừa giúp không gian thêm đẹp mắt, ấn tượng mà vẫn tiết kiệm tối ưu chi phí.
– Tâm Việt có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công, thiết kế cảnh quan
– Tâm việt có thể cung cấp đa dạng các dịch vụ thiết kế cảnh quan. Bất kế bạn đang tìm kiếm thiết kế cho khu vườn , ban công hay các dự án lớn như khu resort, khu đô thị, công việc, họ cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.
– Tâm Việt linh hoạt trong việc tuỳ chỉnh thiết kế theo ý muốn của khách hàng và đảm bảo rằng mọi yêu cầu đều được đáp ứng và khách hànghài lòng với kết quả cuối cùng
– Chi phí minh bạch, công ty luôn cung cấp bảng báo giá chi tiết và đưa ra giải pháp để giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng cho dự án
– Dự toán chính xác chi tiết cụ thể nhất chi phí xây dựng để khách hàng cân đối ngân sách xây dựng

Quy trình thiết kế cảnh quan tại Tâm Việt

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
Bước 2: Tư vấn và trao đổi để nắm rõ được những mong muốn của khách hàng. Cuối cùng đưa ra ý tưởng phù hợp nhất và gửi báo giá chi tiết cho khách hàng
Bước 3: Sau khi thống nhất về giá dịch vụ sẽ tiến hành ký kết hợp đồng

Bước 4: Thiết kế và thi công:

Tâm Việt sẽ tạo ra một bản vẽ hoàn chỉnh dựa trên ý tưởng đã duyệt. Các kiến trúc sư sẽ sửa đổi, chỉnh lý cho đến khi khách hàng hài lòng thì dự án sẽ chính thức được triển khai và tiến hành thi công.

Bước 5: Bảo dưỡng và bàn giao:

Cuối cùng, Tâm Việt sẽ theo dõi và bảo dưỡng cho công trình trước khi các hạng mục được phép đi vào hoạt động và hoạt động được ổn định.

.
.
.
.