Dịch vụ tư vấn trồng cây công trình tại Quảng Ngãi

Chúng ta thường ít quan tâm đến những loại cây công trình nhưng thật sự những loại cây này đang góp phần giúp cải thiện không khí, tăng sắc xanh. Dù là thành thị hay nông thôn thì sự góp mặt của cây xanh cũng vô cùng quan trọng. Tùy theo từng công trình và nhu cầu của đầu tư để lựa chọn những cây xanh công trình phù hợp

Những lưu ý khi trồng cây công trình tại Quảng Ngãi

– Nên chọn cây phù hợp với không gian và mục đích. Với mỗi loại công trình có không gian khác nhau, mục đích trồng cây khác nhau bạn cần chọn các loại cây khác nhau. Để mua cây công trình phù hợp với chất lượng thì ngoài việc tìm được một chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm ra thì việc lựa chọn và trang bị kiến thức cần thiết, hiểu biết về cây xanh là điều rất quan trọng không kém.

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây công trình tại Quảng Ngãi

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng

Trước khi bắt tay vào khâu trồng cây, ta phải tiến hành dọn dẹp vệ sinh, loại bỏ gạch đá, cỏ dại… lắp đặt thêm biển báo nếu khu vực trồng gần nơi có nhiều người qua lại.

Bước 2: Chọn vị trí trồng

Đây là khâu hết sức quan trọng. Xác định vị trí của cây đầu tiên trong hàng và cây cuối hàng, đánh dấu bằng cọc sắt cho chuẩn. Sau đó dùng dây căng từ điểm đầu đến điểm cuối, sau đó xác định khoảng cách trồng cây công trình theo đúng bản thiết kế, dùng cọc để đánh dấu vị trí cho từng cây.

Bước 3: Thực hiện việc trồng cây

Vận chuyển cây công trình đến và trồng vào những vị trí đã định sẵn, khi cây trồng xuống đảm bảo đặt thẳng đứng, cổ rễ cao ngang mặt đất, trồng xong thì tiến hành tưới nước đầy đủ. Tiếp theo cho đất đen và phân hữu cơ đã chuẩn bị trước đó vào hố trồng. Bạn cho lần lượt đất và hỗn hợp vào khoảng 2/3 hố, sau đó tiến hành tưới nước rồi tiếp tục cho đất vào. Thực hiện tuần tự như vậy cho đến khi miệng hố được lắp đầy.

Trồng cây công trình mang lại lợi ích gì?

– Cây cho bóng mát
– Giúp thanh lọc bụi bẩn, giảm thiểu ô nhiễm môi trường không khí, cung cấp thêm khí oxi
-làm sạch không khí, làm cho bầu không khí trở nên trong lành hơn
– Cải thiện môi trường sống cho con người
– Giảm tiếng ồn
– Chống xói mòn đất
– Tạo mỹ quan cho đô thị

Một số dự án trồng cây công trình tại Quảng Ngãi

Thi công trồng cây Lim xẹt tại Quảng Ngãi
Thi công trồng cây Lim xẹt tại Quảng Ngãi
thi công cây xanh công trình
thi công cây xanh công trình

Trồng cây tại công ty Xindadong
Thi công trồng Cây cau vua
Trồng Móng bò tím tại Kè Bình Sơn, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn
Trồng Móng bò tím tại Kè Bình Sơn

 

 

.
.
.
.