Thi công hồ cá Koi tại Quảng Ngãi

Công ty Cây xanh Quan cảnh Tâm Việt chuyên thiết kế thi công hồ cá Koi tại Quảng Ngãi, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế.

Chuyên thiết kế thi công hồ cá Koi tại Quảng Ngãi:

Hồ cá koi đang được nhiều chủ biệt thự quan tâm, đang trở thành thú vui của các đại gia ở Việt Nam, những chú cá Koi xinh xắn, dễ thương đang được xem như một biểu tượng hóa rồng tượng trưng cho sự thịnh vượng và đẳng cấp. Rất nhiều ý tưởng cho các công trình hồ cá koi biệt thự sẽ có mặt của một chiếc hồ cá koi. Quy trình thiết kế thi công hồ cá Koi.

 1. Khảo sát hiện trạng thực tế
 2. Đưa ra ý tưởng trao đổi giữa 2 bên
 3. Báo giá
 4. Bắt tay vào thiết kế 3D ( nếu có ) và thi công hồ cá koi
 5. Bàn giao, nghiệm thu, bảo hành sản phẩm
Thi công hồ cá koi
Thi công hồ cá koi

Những điều cần lưu ý khi nuôi cá Koi:

1. Mực nước trong hồ
Cá koi là loài cá sống rất kỹ tính, cho nên nước trong hồ không chuẩn sẽ làm cho cá rất dễ nhiễm bệnh, nước phải có độ PH từ 7-7,5% là chuẩn nhất.
Mực nước trong hồ thấp nhất là 40cm với hồ cá koi mini, đối với hồ to thì mực nước thấp nhất phải đạt 60cm.
2. Địa điểm thi công hồ cá koi
Trước khi xác định thi công hồ cá koi, ta cần xác đinh vị trí đẹp nhất để thi công, sao cho hồ vừa mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà bên cạnh đó còn phải hợp phong thủy của gia chủ nữa nhé.
3. Kích thước của hồ
Đối với các gia đình có diện tích đất nhỏ hẹp thì nên thiết một hồ cá koi mini sẽ rất hợp lí, còn các gia đình diện tích đất rộng thì thoải mái có thể lựa chọn các mẫu hồ koi nhé, nhưng dù hồ to hay nhỏ ta cũng phải xác đinh xem kiểu dáng nào hợp với không gian gia đình và số lượng cá koi muốn nuôi để thiết kế hồ koi hợp lí nhất.
4. Hệ thống xử lí và lọc nước cho hồ koi
Hệ thống lọc cho hồ koi cũng là một phần rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống của cá cho nên khâu này rất quan trọng.
Ta có thể lựa chọn một số hệ thống lọc dưới đây để thi công cho hồ koi nhé:
– Hệ thống lọc ngầm
– Hệ thống lọc chum
– Hệ thống lọc trống
– Hệ thống lọc Skmetic
– Hệ thống lọc ngoài
.
.
.
.