Thi công tiểu cảnh đẹp tại Quảng Ngãi

Thi công tiểu cảnh đẹp tại Quảng Ngãi

Việc thi công tiểu cảnh để trang trí và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của mình hiện không còn xa lạ gì nữa. Với tiểu cảnh thì ngôi nhà của bạn sẽ chẳng còn những không gian nhàm chán nữa, như: không gian giếng trời, gầm cầu thang, góc ban công, góc sân vườn…

Các yếu tố cơ bản trong thi công tiểu cảnh:

– Theo phong thủy thì nước đại diện là nguồn năng lượng cho khu vườn, ngôi nhà chính. Tiếng nước chảy mang đến âm thanh dễ chịu, tài lộc, điều dẫn vượng khí cho không gian nhà bạn.

– Lối đi trong tiểu cảnh sân vườn phù hợp, độc đáo sẽ giúp khu vườn thu nhỏ của bạn thu hút hơn.

– Đá hay hòn non bộ là đại diện cho sức mạnh cũng như sự trường tồn và bố trí chúng trong sân vườn để tạo nên một bức tranh thu nhỏ của thiên nhiên làm đẹp cho không gian nhà bạn. Một vài gợi ý như tranh tường đá, rải rác vòng vèo trên lối đi, xếp bể cá….

– Tiểu cảnh sẽ ko bao giờ là hảo nếu thiếu đi bóng dáng của cây xanh,hoa cỏ… Cây xanh, hoa lá chính là yếu tố không thể bỏ qua trong thi công tiểu cảnh.

Thi công tiểu cảnh
Thi công tiểu cảnh

Quy trình dịch vụ thi công tiểu cảnh đẹp tại Tâm Việt:

– Tiếp nhận thông tin

– Khảo sát và tư vấn. Sau khi đã có thông tin khách hàng, công ty sẽ tiến hành cho thợ xuống tận nơi để khảo sát. Tùy thuộc vào vị trí, ánh sáng, không gian thi công mà kỹ thuật sẽ đưa ra phương án thiết kế phù hợp

– Báo giá dịch vụ. Tùy vào mức độ phức tạp của công việc cũng như điều kiện đã thỏa thuận. Tuy nhiên, giá cả cũng tương đối rẻ hơn thị trường.

– Thiết kế sân vườn. Dựa vào kiến thức chuyên môn cùng với mong muốn của khách hàng. Kiến trúc sẽ thiết kế cảnh quan, lên ý tưởng và hoàn thiện bản vẽ để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo

– Thi công sân vườn. Với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng tay nghề cao sẽ thi công dự án đúng theo dự kiến đã triển khai. Kỹ sư giám sát sẽ đảm bảo an toàn trong lúc thi công và nhiều yếu tố liên quan khác.

– Chăm sóc bảo dưỡng. Để một sân vườn luôn được đẹp dù sau khi thi công. Việc chăm sóc là rất quan trọng vì đây là giai đoạn đảm bảo khu vườn luôn được xanh đẹp.

Đơn vị thi công tiểu cảnh đẹp tại Quảng Ngãi

Công ty Tâm Việt là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín hoạt động đã nhiều năm trong lĩnh vực thi công tiểu cảnh. Chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng chất lượng sản phẩm do chúng tôi tạo ra luôn đi đầu về xu hướng, tính sáng tạo và chi phí hợp lý nhất trên thị trường.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÂY XANH VÀ CẢNH QUAN TÂM VIỆT

Địa chỉ: Vườn Ươm Thế Lợi, Ngã 3 Thế Lợi, Xã Tịnh Phong, Huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: 0905 739 009 hoặc 0394 065 569

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Rất vui khi được phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm bài viết tại đây: Vườn ươm cây xanh tại Quảng Ngãi (cayxanhquangngai.com)

.
.
.
.