Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Cây Cảnh Uy Tín Giá Rẻ Tại Quảng Ngãi

Cây xanh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, cây giúp cải thiện môi trường, thanh lọc không khí, và giúp con người trở nên yêu đời hơn. Ngoài ra mỗi loại cây điều mang một ý nghĩa tốt đẹp riêng cho người sở hữu chúng.Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị cung cấp cây xanh uy tín và chất lượng thì không dễ chút nào. Dưới đây là top 5 đơn vị cung cây cảnh tại Quảng Ngãi mà bạn có thể tham khảo.

1. Công Ty Cổ Phần 1989

Công ty 1989 JSC là đơn vị cung cấp cây xanh và các dịch vụ khác như cho thuê cây văn phòng, cây sự kiện hàng đầu tại Việt Nam và cũng là đơn vị cung cấp hoa cây cảnh uy tín tại Quảng Ngãi. Ngoài ra, 1989 JSC còn cung cấp chậu trồng cây và vật tư nông nghiệp. Chính vì vậy, công ty 1989 JSC hiện nằm trong Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Hoa Cây Cảnh Uy Tín Tại Quảng Ngãi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần 1989

Địa chỉ: C22, KP 2A, KDC Tân Tiến, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Văn Phòng: Trường Thọ Tây C, P. Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi

2.Công Ty Cây Xanh Cảnh Quan TÂM VIỆT

Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng này không ai khác chính là cây xanh Tâm Việt có diện tích vườn rộng lớn nhất trong tất cả các vườn trong địa bàn Quảng Ngãi. Công ty cây xanh và cảnh quan Tâm Việt là đơn vị chuyên cung cấp cây xanh tại Quảng Ngãi, chuyên cung cấp :

*Cung cấp cây xanh công trình

*Cung cấp và cho thuê cây xanh văn phòng

*Trồng cây xanh công trình

*Di dời cây xanh, cắt tỉa cây xanh.

*Chăm sóc cây công trình, cây xanh đô thị

*Tư vấn thiết kế cảnh quan, sân vườn, hồ .

*Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng

Với giá cả hợp lí chất lượng tuyệt vời cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Tâm Việt là nơi nhiều công ty lớn tin tưởng hợp tác như: Tập Đoàn Hòa Phát, Khách sạn Harmonia, Cty XinDadong, South Sea Leatherwares Viet Nam, và nhiều doanh nghiệp cũng như các cá nhân khác hợp tác.

Địa chỉ: Vườn Ươm Thế Lợi, Ngã 3 Thế Lợi, Xã Tịnh Phong, H. Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi

Sđt: 0905739009

Website: cayxanhquangngai.com

Zalo: 0905739009

3.Công Ty Miền Trung

Cây Xanh Miền Trung là một trong những đơn vị cây xanh lớn tại Quảng Ngãi được thành lập từ năm 2008. Cây Xanh Miền Trung ra đời mang trong mình sứ mệnh “Mang lại nhịp thở cho thành phố hiện đại” góp phần kiến tạo nên môi trường sống xanh cho cộng đồng. Với nhiều năm năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu, Cây Xanh Miền Trung đã tạo ra vẻ đẹp tự nhiên cũng như không khí trong lành cho nhiều công trình đô thị cho đến nhà ở, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng

 

Cây Xanh Miền Trung là một trong những đơn vị cây xanh lớn tại Quảng Ngãi được thành lập từ năm 2008. Cây Xanh Miền Trung ra đời mang trong mình sứ mệnh “Mang lại nhịp thở cho thành phố hiện đại” góp phần kiến tạo nên môi trường sống xanh cho cộng đồng. Với nhiều năm năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu, Cây Xanh Miền Trung đã tạo ra vẻ đẹp tự nhiên cũng như không khí trong lành cho nhiều công trình đô thị cho đến nhà ở, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ tại Cây Xanh Miền Trung

*Tư vấn thiết kế, quản lý và thi công các dự án xanh như: Nhà máy, Khu công nghiệp, Khu dân cư, Khách sạn, Đường phố, Trung tâm đô thị,…

*Cung cấp và cho thuê cây nội ngoại thất, cây cổ thụ và các loại giống cây trồng.

*Thiết kế và thi công các cảnh quan sân vườn, resort, sân golf, công viên,…

*Chăm sóc và bảo dưỡng các công trình cảnh quan cây xanh.

=>Địa chỉ liên hệ:

Văn phòng: Ngã tư Phan Đình Phùng nối dài, Trường Chinh, Tp. Quảng Ngãi

Vườn ươm: Thôn Điền An, Xã Nghĩa Điền, H. Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi

5. Công Ty TNHH Đầu tư Phát Triển Cảnh Quan TMC

Là một trong những đơn vị cung cấp Hoa Cây Cảnh hàng đầu trên cả nước, đặc biệt tại tỉnh Quảng Ngãi TMC cũng là một đơn vị không thể vắng mặt trong danh sách này.

Bằng sự nỗ lực của mình, TMC không ngừng đầu tư và phát triển về trang thiết bị máy móc cũng như kiến thức, Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cảnh Quan TMC xứng đáng trở thành đơn vị tin cậy với khách hàng Quảng Ngãi nói riêng và nhiều khách hàng trên cả nước.

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cảnh Quan TMC

Địa chỉ: Trường Thọ Tây, P. Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi

Email: Canhquantmc.vietnam@gmail.com.

5. Công Ty Cổ Phần Phúc Lộc Viên

Thành lập từ năm 2011, sau 5 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Phúc Lộc Viên đã và đang từng bước trở thành công ty cây xanh chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại khu vực miền Trung cũng như cả nước, đây cũng là 1 trong 5 đơn vị cung cấp hoa cây cảnh uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi.

Với nhiệm vụ chính là đầu tư và phát triển ngành cảnh quan làm vườn, Công ty Phúc lộc Viên không ngừng tìm kiếm và tạo ra những thiết kế cảnh quan mới lạ, độc đáo tạo cơ hội phát triển và đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng.

Dịch vụ tại Phúc Lộc Viên

*Thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn

*Tư vấn, mua bán cây bóng mát các loại, Cây ăn quả

*Cung cấp các loại cây công trình: Cây Sưa, Cây Sang, bàn đài loan, cây bằng lăng…

*Tư vấn, mua bán các loại cây nội thất-Mua bán, trao đổi bon sai

*Thiết kế và thi công vườn trên mái, ban công

*Cung cấp các loại cỏ: Nhung Nhật, lông heo, lá gừng…

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ : 0394065569.(Ms Vinh)

Trên đây là Top 5 Đơn Vị Cung Cấp Cây Cảnh tại Quảng Ngãi. Quý khách hàng có thể cân nhắc trước các thông tin chúng tôi cung cấp để chọn được đơn vị cung cấp cây cảnh uy tín

 

.
.
.
.