Dịch vụ di dời cây cảnh tại Quảng Ngãi

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ di dời cây cảnh tại Quảng Ngãi, thực hiện bứng gốc cây, đóng bầy cây, quý khách tại Quảng Ngãi có nhu cầu sử dụng dịch vụ di dời cây cảnh tại Quảng Ngãi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Dịch vụ di dời cây cảnh tại Quảng Ngãi

1. Dụng cụ: Nhân công, Máy Cẩu, Mâu, Xà Beng, Rừu, Dao, Kéo, Cưa, Xẻng, Cuốc, Lưới bó bầu, Dây, Cây chống, Đinh, Dây Kéo, Ba Lăng Xích ” đối với những cây máy cẩu không vào tới nơi”, Phân bón, Thuốc Dưỡng Rể, Keo bôi Đầu Cành.

Dịch vụ di dời cây cảnh tại Quảng Ngãi
Dịch vụ di dời cây cảnh tại Quảng Ngãi

2. Bảo hộ lao động: Quần áo, Mũ bảo hiểm, Găng Tay, Giầy.

3. Công tác thực hiện:

Để đảm bảo thuận tiện trong việc di dời cây xanh thuận lợi, đồng thời tạo cho cây tích trữ được nguồn năng lượng và tránh được sự thuất thoát hơi nước cho cây chúng ta sẽ tiến hành các bước như sau:
– Cắt cành: Đối với những cây có đường kính D≥12cm trở lên, H≥5m chúng ta sẽ tiến hành cắt tỉa cành.

– Đôn đảo hay bứng cây, tạo bầu cây:
+ Đây là công đoạn khó khăn nhất đòi hỏi người kỹ thuật phải nghiêm túc. Yêu câu công đoạn này không được làm vỡ bầu, cắt rễ phải dứt khoát không làm dập rễ hoặc xơ rễ khi cắt.

+ Trong quá trình làm bầu tùy theo loại cây có rễ chùm, rễ cọc, rễ cây nhiều hay ít để chúng ta điều chỉnh bầu theo kích thước to nhỏ khác nhau, nên nhớ phải đảo bầu như hình cái chum. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần chú ý đến chất đất để kiểm tra độ kết dính của bầu cây cho hợp lý, tránh trường hợp làm bầu cây bị rạn nứt hoặc vỡ trước khi quấn bầu.
– Quấn bầu: Cũng là công đoạn quan trọng, nhằm giữ nguyên bầu đất dính kết cùng bộ rễ cây do vậy cần phải bó chặt bầu bằng lưới, tiếp tục làm quang rổ đan tròn bầu.

Quy Trình Di chuyển cây xanh được thực hiện tại Quảng Ngãi:

01- Tiếp nhận Yêu Cầu Di Dời Cây Xanh Từ khách hàng.

02- Cho Cán bộ kỹ thuật qua khảo sát việc di chuyển cây tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến di chuyển cây xanh.

03- Đưa phương án thi công và chi phí cho khách hàng.

04- Tiến hành thi công khi hai bên đạt được sự thỏa thuận

05- Tiến hành di trồng lại cây mới di chuyển và chăm sóc cây cây đảm bảo cây sống 100%.

.
.
.
.