Cây xanh đường phố: cây bóng mát vỉa hè, cây xanh cây hoa trên giải phân cách,… đóng vai trò quan trọng trong kiến trúc cảnh quan tại các tuyến đường. Là lá phổi xanh giúp cải thiện môi trường, điều hòa không khí. Góp phần làm đẹp cho cảnh quan của tuyến đường.

Về mặt thẩm mỹ, cây xanh giúp giảm bớt những nét thô cứng của kiến trúc, màu sắc phong phú của hoa lá giúp tạo sự hài hòa, sinh động trong cảnh quan tuyến đường. Chính vì vậy, công tác bảo dưỡng và chăm sóc cây xanh đô thị cũng hết sức quan trọng, cần thực hiện nghiêm ngặt và đúng quy trình.

Được chủ đầu tư là tập đoàn Hòa Phát tin tưởng và lựa chọn. Công ty cây xanh Tâm Việt đã và đang thực hiện Bảo dưỡng tuyến đường Võ Văn Kiệt – Bình Sơn.

Một số hình ảnh Bảo dưỡng tuyến đường Võ Văn Kiệt – Bình Sơn:

Cắt tỉa viền Chuỗi ngọc

Cắt tỉa tạo tán cây hoa, cây tạo hình

Bón phân định kỳ cho cây

Cắt thảm cỏ

Cắt hạ giảm cành tán trước mùa mưa bão

Vì sao cần bảo dưỡng cây xanh đường phố

  • Giảm tiếng ồn

Các nghiên cứu đã chỉ ra, cây xanh có khả năng giảm từ 35-50% tiếng ồn. Vì lẽ đó, sự có mặt của hệ thống cây xanh trong công viên, khu đô thị hoặc các thành phố lớn vô cùng quan trọng.

  • Lọc khói bụi hiệu quả

Giúp chúng ta giảm bớt tới 65% khói bụi từ xe cộ, các hoạt động sản xuất từ nhà máy, xí nghiệp,… Có thể nói, sự có mặt của hệ thống cây xanh tươi tốt còn mang lại không khí trong lành.

  • Giúp mỹ quan đô thị đẹp hơn

Việc chăm sóc cây xanh thường xuyên, tỉa tán tạo hình … còn giúp mĩ quan tuyến đường trở nên đẹp mắt. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá sự phát triển, sự văn minh của đô thị.

Tâm Việt đơn vị bảo dưỡng cây xanh

  • Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng, chăm sóc cây xanh.
  • Quá trình chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh được thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật.
  • Tác phong làm việc nhanh chóng, cẩn trọng. Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến một không gian tươi mát trong suốt quá trình chăm sóc, bảo dưỡng.