Cây xanh có vai trò quan trọng trong kiến trúc và trang trí cảnh quan. Những đặc điểm về hình thái của cây xanh như: hình dạng (tán lá, thân cây), màu sắc (lá, hoa, quả, thân cây…) là những yếu tố trang trí làm tăng giá trị thẩm mỹ, tạo ra sự phong phú về hình khối, màu sắc của công trình kiến trúc cũng như cảnh quan chung, tạo ra sự hài hòa và tăng tính sinh thái trong kiến trúc. Đặc biệt là những khu dân cư, khi mà yếu tố cảnh quan tạo nên 1 bức tranh đẹp hài hòa giữa kiến trúc nhà phố và môi trường xung quanh, tạo bóng mát, giảm thiểu gió bụi, tiếng ồn…

Một công trình cây xanh vỉa hè, khu dân cư tại xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa vừa được chúng tôi hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng. Dưới đây là một số hình ảnh cây xanh thảm cỏ trong quá trình thi công trồng và chăm sóc

Cây Bằng Lăng sớm cho hoa
Cây Bằng Lăng sớm cho hoa
Trong quá trình bảo dưỡng những cây kém phát triển sẽ được trồng thay thế

Cây xanh, thảm cỏ trước khi bàn giao cho Chủ đầu tư đưa vào sử dụng, chúng tôi đảm bảo rằng: toàn bộ cây bóng mát đã phát triển ổn định, cỏ đan thành thảm tạo mảng xanh đẹp mắt.

Với Sứ mệnh “Tạo nên những công trình cây xanh chất lượng, mang lại cho quý khách hàng một môi trường sống và làm việc đẹp, thân thiện và gẫn gũi với thiên nhiên”. Công ty TÂM VIỆT chúng tôi luôn nỗ lực hết mình cho những công trình xanh.

Quy trình thực hiện

  • Khảo sát hiện trạng, tư vấn thiết kế

Được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và có khả năng quan sát tốt được điều động đến hiện trường. Thu thập một số thông tin về diện tích, loại đất, hệ thống tưới, thoát nước… Chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn về bố trí loài cây, tiểu cảnh, lên kế hoạch cụ thể và chi tiết nhất gửi lại Chủ đầu tư.

  • Báo giá

Báo giá chi tiết vật tư, dịch vụ: tên sản phẩm, kích thước, giá…

  • Ký hợp đồng

Hợp đồng sẽ được ký kết với khách hàng khi khách hàng đồng ý với báo giá

  • Tiến hành thi công

Vận chuyển các loại vật tư, giống cây cỏ đúng quy cách theo hợp đồng đã ký kết.

Cán bộ chỉ huy công trường có mặt hàng ngày tại công trình thi công, đội ngũ nhân công thi công giàu kinh nghiệm và có tinh thần làm việc cao.

  • Nghiệm thu

Sau khi hoàn thành xong các hạng mục công việc, chúng tôi sẽ liên hệ với CĐT kiểm tra trực tiếp và xác định khối lượng công việc hoàn thành.