Công ty cây xanh Tâm Việt Thi công trồng bàng đài loan tuyến đường DH01, DH02, thị trấn Châu Ổ, Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và trồng cây xanh tại Quảng Ngãi, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá trồng cây xanh tại Quảng Ngãi hãy liên hệ với chúng.

Dịch vụ trồng cây xanh và chăm sóc cây xanh tại Quảng Ngãi:

Bàng Đài Loan được biết đến là loài cây bóng mát được trồng nhiều trong sân vườn, công viên, khu dân cư,…Chúng còn có tên gọi khác là bàng lá nhỏ, là một loài cây thường xanh thuộc họ Moraceae. Cây bàng Đài Loan phát triển với thân cây mạnh mẽ và linh hoạt. Thân cây có thể có màu xám hoặc nâu.

Rễ cây bàng Đài Loan là rễ cọc, chúng bám sâu vào đất. Rễ của cây bàng Đài Loan có thể phát triển mạnh mẽ và tạo thành một mạng rễ phức tạp. Đối với những cây trồng trong chậu, mạng rễ có thể trở nên rất phức tạp và nên được quản lý để tránh tình trạng rễ quá mức.
Lá của cây bàng Đài Loan nhỏ, mảnh, hình dạng elip, mặt trên lá có độ bóng. Màu sắc của lá có thể thay đổi từ xanh sáng đến xanh đậm, tùy thuộc vào loại cây và điều kiện môi trường. Bàng Đài Loan là cây ưa sáng, thích hợp nơi đất giàu dinh dưỡng, khả năng thoát nước tốt. Chúng có tốc độ sinh trưởng nhanh và tán rộng nên nhanh phủ xanh các công trình.

Hình ảnh Thi công trồng bàng đài loan tuyến đường DH01, DH02, thị trấn Châu Ổ, Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Cây bàng đài lan tại Quảng Ngãi.

 Lý do nên trồng cây bàng Đài Loan

Cây xanh đô thị hiện đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Nếu như trước kia nhiều người không quá đề cao cảnh quan, môi trường sống thì hiện nay đây đang được xem là trọng điểm phát triển, nâng cấp cảnh quan, cải thiện môi trường sống xanh cho cuộc sống của con người lành mạnh hơn. Chính vì thế tất cả các con đường, khu đô thị, công viên, trường học… đều có cây xanh và chúng được chăm chút kỹ lưỡng.
– Bàng Đài Loan có tên tiếng Anh là Madagascar almond. Có Nguồn gốc từ Bahamas. Loại cây này có lá nhỏ, nhưng người Đài Loan lại gọi là Tiểu diệp lãm nhân thụ. Loại cây này du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng nó lại rất được ưa chuộng trồng trong các công viên, trường học, bệnh viện, khu du lịch, đường phố, khu đô thị…. Bàng Đài Loan thường được sử dụng làm cây bóng mát ngoài ra còn được trồng làm cây cảnh. Nhờ ưu điểm có tán lá rộng, đẹp với không gian che mát rộng, khi rụng lá ít gây ô nhiễm sẽ giúp đem đến môi trường sống xanh trong lành. Ngoài ra nó còn có một số công dụng khác mà nhiều người chưa biết đến.
– Đặc biệt cây bàng Đài Loan là loại cây ưa sáng, đất giàu chất dinh dưỡng, giúp thoát nước tốt chính vì thế việc chăm sóc cũng không cần quá cầu kì và thường xuyên như những loại cây khác.
– Bàng Đài Loan không chỉ được sử dụng làm cây xanh đô thị mà nó còn là loại cây cảnh được dân chơi cây cảnh yêu thích. Bạn có thể tạo dáng cho cây khi trồng trong chậu. Đây là loại cây giúp tôn nền sinh cảnh nên có thể trồng xung quanh nhà vừa trang trí thiết kế sân vườn nhà phố, vừa lấy bóng mát.

Liên hệ đơn vị trồng cây xanh tại Quảng Ngãi.

  • Địa Chỉ: Ngã 3 , Thế Lợi, Xã Tịnh Phong, H. Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi.
  • Điện thoại: 0905 739 009