Ngày nay, vẻ đẹp mỹ quan tại các khu công nghiệp rất được chú trọng đầu tư, việc phủ xanh khuôn viên nhà máy bằng những thảm cỏ Lá gừng xanh mát là một trong những lựa chọn ưu tiên. Thảm cỏ không chỉ đem lại cảnh quan đẹp mà còn giúp giảm căng thẳng. Ngoài ra, những thảm cỏ xanh mướt cũng góp phần lọc bụi bẩn, không khí góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Thời gian qua, công ty Tâm Việt đã được nhiều đơn vị tại KCN Visip lựa chọn Thi công trồng, chăm sóc cỏ tại khuôn viên các nhà máy trong KCN – Quảng Ngãi. Một trong số đó là công trình trồng và chăm sóc thảm cỏ Lá gừng tại công ty Whitex. Sau đây là một số hình ảnh thảm cỏ Lá gừng do đơn vị thi công.

Quy trình thi công thảm cỏ Lá gừng

  • Khảo sát hiện trạng

Được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và có khả năng quan sát tốt được điều động đến hiện trường. Thu thập một số thông tin về dịch tích, loại đất, loại cỏ, hệ thống tưới, thoát nước …
Sẽ lên kế hoạch cụ thể và chi tiết nhất gửi lại Chủ đầu tư.

  • Báo giá

Báo giá chi tiết từng loại cây, cỏ: tên sản phẩm, kích thước, giá

  • Ký hợp đồng

Hợp đồng sẽ được ký kết với khách hàng khi khách hàng đồng ý với báo giá

  • Tiến hành trồng cây, cỏ

Vận chuyển các loại vật tư, giống cây cỏ đúng quy cách theo hợp đồng đã ký kết.

Cán bộ chỉ huy công trường có mặt hàng ngày tại công trình thi công, đội ngũ nhân công thi công giàu kinh nghiệm và có tinh thần làm việc cao.

  • Nghiệm thu

Sau khi hoàn thành xong các hạng mục công việc, chúng tôi sẽ liên hệ với CĐT kiểm tra trực tiếp và xác định khối lượng công việc hoàn thành.